Chi tiết bài viết

EM ĐEO NHẪN RỒI NHÉ!

EM ĐEO NHẪN RỒI NHÉ! Anh chỉ là đoán thôi. Có một người đàn ông ở một nơi nào đó. Người đàn ông đó yêu một người phụ nữ. Anh ấy rất bối rối và muốn cho người phụ nữ biết tình cảm của mình. Một hôm, người đàn ông cuối cùng đã quyết định tặng quà cho người phụ nữ. Anh ta tặng một chiếc nhẫn, và nói với cô ấy rằng, nếu đồng ý kết bạn với anh ấy, thì cô ấy có thể đeo chiếc nhẫn này và đến gặp anh ấy, nếu không muốn thì cứ ném chiếc nhẫn đi.

Truyện vụ án - NGÓN TAY CỦA NGƯỜI VỢ

Truyện cuộc sống - NGƯỜI TÍNH KHÔNG BẰNG TRỜI TÍNH

Truyện ngôn tình - CHIẾC NHẪN CẦU HÔN MUỘN MÀNG

 

Truyện ngắn hay

Một chút kinh nghiệm cho các cô gái - khéo léo thể hiện khi được crush bật đèn xanh!

---

Tokuro cười nói:

  • Anh chỉ là đoán thôi. Có một người đàn ông ở một nơi nào đó. Người đàn ông đó yêu một người phụ nữ. Anh ấy rất bối rối và muốn cho người phụ nữ biết tình cảm của mình. Một hôm, người đàn ông cuối cùng đã quyết định tặng quà cho người phụ nữ. Anh ta tặng một chiếc nhẫn, và nói với cô ấy rằng, nếu đồng ý kết bạn với anh ấy, thì cô ấy có thể đeo chiếc nhẫn này và đến gặp anh ấy, nếu không muốn thì cứ ném chiếc nhẫn đi. Sau khi người đàn ông nói xong, anh ta đặt chiếc nhẫn vào hộp trang sức, đưa cho người phụ nữ, quay người bước đi.

Tokuro cho biết, thực ra phụ nữ đã yêu anh ấy rồi nên mở hộp trang sức ra là muốn đeo nhẫn ngay cho anh ấy xem.

Nhưng người phụ nữ phát hiện ra một vấn đề lớn: người đàn ông không biết kích cỡ chiếc nhẫn của người phụ nữ, vì vậy chiếc nhẫn anh ta mua quá nhỏ nên không vừa với ngón tay của người phụ nữ.